Monday, 21/09/2020 - 07:34|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Tân Nghĩa

Học sinh từ mầm non đến lớp 8 nghỉ học đến hết ngày 14/3

Ngày 06/3, Uỷ ban nhân dân tỉnh có Công văn thống nhất tiếp tục cho học sinh tại các cơ sở giáo dục mầm non, tiểu học, trung học cơ sở (trừ học sinh lớp 9) trên địa bàn tỉnh nghỉ học đến hết ngày 14/3 để phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Tài liệu đính kèm: Tải về

Uỷ ban nhân dân tỉnh lưu ý, không tổ chức dạy thêm, học thêm trong thời điểm này.

Uỷ ban nhân dân tỉnh yêu cầu Sở Giáo dục và Đào tạo triển khai thực hiện Công văn này; đồng thời chỉ đạo Ban giám hiệu các cơ sở giáo dục mầm non, tiểu học, trung học cơ sở tiếp tục vệ sinh, khử trùng lớp học, trang thiết bị phục vụ học tập để chuẩn bị cho các em học sinh đi học trở lại sau khi kết thúc thời gian cho phép nghỉ học.

Nguồn: https://dongthap.gov.vn/chi-tiet-bai-viet/-/asset_publisher/1mOzUrGkrdAE/content/id/335897?plidlayout=181
Năm 2020 : 8.501