Thursday, 06/05/2021 - 20:59|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Tân Nghĩa

Đồng Tháp: Học sinh, học viên, sinh viên nghỉ học đến 29/3

Ngay cuối giờ sáng 12/3, Uỷ ban nhân dân tỉnh thống nhất cho học sinh tại các cơ sở giáo dục mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, giáo dục thường xuyên và học viên, sinh viên của các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn tỉnh nghỉ học từ ngày 13/3/2020 đến hết ngày 29/3/2020.

Tài liệu đính kèm: Tải về

Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Nguyễn Văn Dương,
Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Đoàn Tấn Bửu
tại buổi họp nhanh với các sở, ngành về dịch bệnh Covid-19

Uỷ ban nhân dân tỉnh lưu ý, không tổ chức dạy thêm, học thêm trong thời điểm này; đồng thời, yêu cầu Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội chỉ đạo Ban Giám hiệu trường học, cơ sở giáo dục nghề nghiệp hướng dẫn các học sinh, học viên, sinh viên tự ôn tập trong thời gian nghỉ học; tiếp tục vệ sinh, khử trùng lớp học, trang thiết bị phục vụ học tập v.v. để chuẩn bị cho các học sinh, học viên, sinh viên đi học trở lại sau khi kết thúc thời gian cho phép nghỉ học.

Uỷ ban nhân dân tỉnh đề nghị Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh, Hiệu trưởng Trường Đại học Đồng Tháp cho học viên, sinh viên nghỉ học cùng thời gian nêu trên.

Uỷ ban nhân dân tỉnh yêu cầu các cơ quan báo chí, truyền thông tăng thời lượng tuyên truyền về phòng, chống dịch bệnh Covid-19; trong đó phản ánh về đời sống, sinh hoạt tại khu vực cách ly y tế tập trung, cách ly tại cộng đồng, nâng cao ý thức phòng, chống dịch bệnh trong nhân dân v.v..

Hiện tại trên địa bàn tỉnh chưa phát hiện trường hợp nhiễm dịch bệnh Covid-19. Cùng với cả nước, lãnh đạo tỉnh và các ngành chuyên môn tích cực triển khai các biện pháp phòng, chống dịch bệnh và kiểm soát tốt tình hình nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dân, do đó người dân không nên hoang mang.

Đối với các gia đình có người thân ở quốc gia, vùng lãnh thổ và các khu vực đang có dịch bệnh phải chấp hành tốt các khuyến cáo, biện pháp phòng, chống dịch bệnh của chính quyền nước sở tại, nếu có dấu hiệu nghi mắc bệnh (sốt, ho, khó thở) đến ngay các cơ sở y tế để được khám, điều trị kịp thời.

Theo Nguyệt Ánh

Nguồn: https://dongthap.gov.vn/chi-tiet-bai-viet/-/asset_publisher/1mOzUrGkrdAE/content/id/411449?plidlayout=181
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 3
Tháng 05 : 24
Năm 2021 : 602