Thursday, 06/05/2021 - 20:24|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Tân Nghĩa

Đồng Tháp: Học sinh lớp 9 trở lên đi học từ 02/3

Tại buổi làm việc với một số sở, ngành liên quan vào chiều 28/02/2020, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Nguyễn Văn Dương thống nhất cho học sinh khối lớp 9; học sinh, học viên, sinh viên các trường Trung học phổ thông, Giáo dục thường xuyên, Cao đẳng, Đại học trên địa bàn tỉnh trở lại lớp vào ngày 02/3. Riêng học sinh các khối lớp còn lại và bậc mầm non sẽ tiếp tục nghỉ thêm 01 tuần nữa.

Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Nguyễn Văn Dương yêu cầu ngành giáo dục và y tế
quản lý, theo dõi chặt chẽ tình hình sức khoẻ của học sinh

Chủ tịch Uỷ ban ban nhân dân tỉnh yêu cầu Sở Giáo dục và Đào tạo chỉ đạo Ban giám hiệu các trường học tiếp tục vệ sinh, khử trùng lớp học, trang thiết bị phục vụ học tập; tổ chức đoàn kiểm tra công tác chuẩn bị cho các em học sinh, học viên, sinh viên đi học trở lại sau khi kết thúc thời gian cho phép nghỉ học. Lưu ý ngành giáo dục tuyệt đối không được tổ chức dạy thêm, học thêm trong thời gian này. 

Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh yêu cầu, trong ngày 29/02/2020, Sở Giáo dục và Đào tạo chủ trì phối hợp Sở Y tế tổ chức Đoàn kiểm tra công tác tổng vệ sinh trường lớp của các trường. 

Trong tuần đầu trở lại lớp học, ngành giáo dục phối hợp ngành y tế cử cán bộ theo dõi, quản lý chặt chẽ tình hình sức khỏe học sinh, học viên, sinh viên, cán bộ quản lý, giáo viên; khuyến khích các biện pháp vệ sinh cá nhân, thể dục thể thao để phòng, chống dịch bệnh.

Liên quan đến công tác quản lý người nước ngoài đến địa phương, ông Nguyễn Văn Dương yêu cầu ngành chuyên môn quản lý chặt chẽ, kiểm tra các cơ sở lưu trú thực hiện nghiêm các quy định về khai báo thông tin và tổ chức cách ly y tế theo quy định đối với những người đã đi (hoặc đến từ) vùng dịch.

Văn Khương

 

Nguồn: https://dongthap.gov.vn/chi-tiet-bai-viet/-/asset_publisher/1mOzUrGkrdAE/content/id/170733?plidlayout=181
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 3
Tháng 05 : 24
Năm 2021 : 602